THỊT BÒ MỸ - CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ TUYỆT HẢO

      Thịt bò nuôi bằng ngũ cốc của Hoa Kỳ:

       Hoa Kỳ nổi tiếng khắp thế giới với công nghệ sản xuất thịt bò chất lượng cao, thơm ngon bổ dưỡng. Loại thịt hảo hạng này được cung ứng cho thị trường sau khi trải qua các quy trình:

1. Tuyển lựa kỹ càng con giống ở khâu đầu vào

2. Chương trình cho ăn được hệ thống hoá dành riêng cho bò

3. Chế độ kiểm tra chất lượng toàn diện của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ tại các nhà máy thịt.

================

         Việc lai tạo giữa giống bò Hereford và Angus của Châu Âu với chủng Longhorn Châu Mỹ đã cho ra đời những giống bò nổi tiếng vì có chất lượng thịt độc đáo.

        Bò Mỹ khi đạt 13 – 16 tháng tuổi, tăng trọng 300 – 325kg sẽ được đưa vào các khu vực vỗ béo đặc biệt, nơi chúng được cho ăn hàng ngày theo chế độ dinh dưỡng đặc biệt với thức ăn là hỗn hợp ngũ cốc năng lượng cao, chủ yếu là bắp trong 120 ngày.

        Ngoài ra, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cũng kiểm tra và đánh giá tất cả các lò giết mổ trên khắp lãnh thổ. Cục Kiểm soát Liên bang liên tục kiểm soát nhằm đảm bảo thịt đạt chất lượng để tiêu thụ. Từ lâu, cách phân loại thịt bò của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đã trở thành tiêu chuẩn toàn cầu để xếp loại chất lượng thịt bò về độ mềm, tính bổ dưỡng và hương vị thơm ngon.

        Vì thế, các khách sạn và nhà hàng đẳng cấp trên thế giới luôn yêu cầu sử dụng thịt bò nuôi bằng ngũ cốc của Hoa Kỳ. Loạ thịt bò Mỹ chất lượng hàng đầu cung ứng cho hầu hết các nhà hàng loại U.S.Prime và U.S.Choice.

​================

        Bạn cũng có thể thưởng thức hương vị tuyệt vời của thịt bò Mỹ ngay tại nhà mình. Thịt bò luôn có bán tại tất cả các siêu thị chính và cửa hàng thực phẩm nhập khẩu.

       Và đương nhiên, thịt bò Mỹ chất lượng tươi ngon cũng là mặt hàng chính của Chothitbo.com chúng tôi.

       Quý vị và các bạn quan tâm, mua hàng, liên hệ: Mr. Trung hanfnh: 0913 982 107
email: thucphamtrungthanh@gmail.com

Tin khác